Cây giống hoa hồng chính hãng, đại lý phân phối Phân bón, Thiết bị nông nghiệp cao cấp

Sản phẩm cây hoa hồng được phân phối bởi Kobeta Garden đều được bảo hành 1 đổi 1, trong thời gian 2 tháng kể từ ngày giao hàng, đối với trường hợp cây gặp các vấn kỹ thuật từ phía Kobeta.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Trong thời gian bảo hành 2 tháng, nếu cây có các dấu hiệu bất ổn như: yếu sức, héo hoặc cháy lá hơn ½ số lượng lá trên cây, bị sâu bệnh tấn công, v.v… Quý Khách hàng vui lòng chụp hình và cung cấp rõ tình trạng cây cho Kobeta qua:

  • Fanpage: Kobeta Garden – Vườn hoa hồng leo Sài Gòn
  • Zalo: 0915337908 – 0938117908

Sau khi nhận được yêu cầu bảo hàng từ Quý Khách, Kobeta sẽ ngay lập tức liên hệ và xác nhận thông tin bảo hành. Trong trường hợp yêu cầu bảo hành phù hợp với các điều kiện bên dưới, Kobeta sẽ nhanh chóng sắp xếp biện pháp khắc phục hoặc đổi cây mới cho Quý Khách trong thời gian 1 – 4 ngày từ lúc xác nhận thông tin, tùy theo khu vực mà Quý Khách có thể nhận hàng nhanh hay chậm.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Kobeta chỉ thực hiện bảo hành cây giống trong các trường hợp sau đây:

  1. Thời gian mua cây giống chưa qua 2 tháng.
  2. Cây chết hoặc bị hư hại, sâu bệnh do chất lượng sản phẩm.

TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI BẢO HÀNH

Sau đây là những trường hợp không thuộc điều kiện bảo hành của Kobeta:

  1. Cây chết hoặc bị sâu bệnh do chăm sóc không theo hướng dẫn.
  2. Sản phẩm phân, thuốc bảo vệ thực vật, dụng cụ nông nghiệp để sai môi trường bảo quản, sai với khuyến cáo của nhà sản xuất.
  3. Sản phẩm đã quá hạn bảo hành.

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN BẢO HÀNH

Vườn hoa hồng Kobeta, địa chỉ:

Số 02, 687 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGOÀI BẢO HÀNH

Đối với các sản phẩm đã hết hạn bảo hành, Quý Khách hàng vẫn có thể liên hệ Kobeta Garden để được tư vấn kỹ thuật chăm sóc, các quy trình phòng trừ sâu bệnh trong suốt thời gian trồng cây.

Đồng thời, Quý Khách hàng sẽ được nhận miễn phí toàn bộ tài liệu về KINH NGHIỆM CHĂM SÓC HOA HỒNG do chính người sáng lập Công ty TNHH Kobeta – Mr. Nguyễn Chí Thành đúc kết trong suốt hành trình theo đuổi đam mê trồng và chăm sóc cây hoa hồng của mình.

Ngoài ra, Kobeta còn hỗ trợ tối đa cho Quý Khách hàng thông qua dịch vụ chăm cây tận nhà, thiết kế sân vườn và nhận làm các công trình trồng hoa hồng theo yêu cầu.

Call Now Button